Best Lutein 20mg Doctors Best 120 viên

447,000₫

– Bổ sung Lutein cho đôi mắt sáng, khỏe

– Chống lại tế bào gốc tự do

– Chống oxy hóa

– Bảo vệ mắt khỏi tổn hại bởi tia cực tím

Mã: BL 120 Danh mục:

Best Lutein 20mg Doctors Best 120 viên

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tai năng riêng của mỗi người. Một đôi mắt đẹp sẽ làm tôn thêm nét đẹp của mỗi chúng ta. Do đó, bảo vệ đôi mắt bạn luôn sáng khỏe là điều cần thiết.

Best Lutein 20mg Doctors Best cung cấp Lutein, Zeaxanthin, Cryptoxanthin cho đôi mắt, giúp mắt sáng khỏe và phòng ngừa các bệnh liên quan đến mắt hiệu quả.

hành phần chính

Lutein, Zeaxanthin, Cryptoxanthin

Thành phần khác

Modified cellulose (vegetarian capsule), cellulose, magnesium stearate (vegetable source), silicon dioxide.

Công dụng của thành phần chính

Best Lutein 20mg Doctors Best là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tiên tiến, cung cấp các dưỡng chất như:Lutein, Zeaxanthin, Cryptoxanthin cho đôi mắt, giúp mắt sáng khỏe và phòng ngừa các bệnh liên quan đến mắt hiệu quả.

Lutein: là một trong những carotenoid chủ yếu được tìm thấy trong máu của con người, với nồng độ cao trong mô võng mạc của mắt người. Lutein có chức năngchống lại tế bào gốc tự do mạnh trong một số mô, bao gồm cả mắt, da, tim và phổi.

Lutein được tìm thấy trong rau, củ quả có màu xanh đậm, đỏ, cam, và lòng đỏ trứng gà. Chúng cần thiết cho quá trình quang hợp của thực vật, đồng thời là tiền chất của vitamin A. Đối với cơ thể người, dưỡng chất này đóng vai trò là chất chống oxy hóa, cũng như là một thành phần thiết yếu cấu tạo nên cơ thể người.

Lutein còn giúp hỗ trợ các hoạt động của mắt và sự phát triển não trẻ. Dưỡng chất này được tìm thấy nhiều ở điểm vàng trong võng mạc mắt và ở não. Tại mắt, Lutein hiện diện tại điểm vàng với nồng độ cao gấp 1000 lần ở bất cứ nơi nào và cải thiện khả năng truyền tin qua khe kết nối trong võng mạc, rất cần thiết cho quá trình xử lý hình ảnh và sự phát triển của thần kinh thị giác.

Zeaxanthin: Cũng như Lutein, Zeaxanthin là một chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào chống lại các tác hại của tế bào gốc tự do và hổ trợ mắt luôn sáng và khỏe mạnh.

Zeaxanthin cũng là một carotenoid được tìm thấy trong điểm vàng của mắt, giúp mắt luôn sáng khỏe, hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng. Zeaxanthin có tác dụng như bộ lọc bảo vệ mắt khỏi tổn hại bởi tia cực tím. Zeaxanthin chứa nhiều trong rau Bina.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Best Lutein 20mg Doctors Best 120 viên”