Bilberry Fruit 100 viên

340,000₫

– Chiết xuất từ lá cay nham lê, còn gọi là việt quất

– Bảo vệ thị lực, chống mỏi mắt

-Hỗ trợ điều trị chứng viêm nhiễm hệ tiết niệu, thận

Mã: BF 100 Danh mục:

Bilberry Fruit 100 viên

 

Làm việc nhiều với máy tính, thức khuya, oxy hóa hay tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời khiến thị lực bị tổn thương và giảm tầm nhìn, thường xuyên mỏi mắt hay nhòe. Bên cạnh đó, khi hệ tiết niệu và thận làm việc nhiều, thường “thu nạp” các chất độc hại khiến suy yếu dần, dễ mắc phải những chứng bệnh liên quan. Chúng ta hoàn toàn không biết những bộ phận ấy đang bị tổn thương trừ khi chứng đã biểu hiện ra bên ngoài. Do đó, chúng ta nên đề phòng để thị lực cùng với hệ tiết niệu, thận luôn duy trì mức độ hoạt động khỏe mạnh, tránh những chứng bệnh ngoài ý muốn.

Viên uống Swanson Bilberry Fruit 470 mg của thương hiệu Swanson Mỹ có chiết xuất từ thành phần các loại thảo dược, cụ thể là lá cây nham lê mang đến lợi ích sức khỏe cho mắt, quả việt quất cũng ngăn ngừa chống sự viêm nhiễm cho đường tiết niệu và thận. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, không chứa chất bảo quản độc hại, dạng viên dễ uống và hấp thụ nhanh chóng trả lại đôi mắt khỏe mạnh và hệ bài tiết tốt.

Tác dụng của cây nham lê

Cây nham lê ( Biberry) đã được sử dụng gần 1.000 năm trong y học truyền thống châu Âu, là loại cây có chứa hợp chất chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ. Cây nham lê phát triển ở Bắc Mỹ, châu Âu và Bắc Á, thảo mộc này  có glucoquinine có tác dụng  làm giảm lượng đường trong máu.

Cây nham lê có tác dụng để điều trị một số bệnh về mắt  như  thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, bảo vệ và tái tạo võng mạc tím và chữa trị bệnh nhân bị bệnh về mắt như sắc tố, viêm võng mạc, bệnh tăng nhãn áp, và cận thị, chống lão hóa, điều trị tiêu chảy, ruột, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,…

Tác dụng nổi bật Viên uống Swanson Biberry Fruit 470mg

– Hỗ trợ bảo vệ và nuôi dưỡng các cấu trúc của mắt khỏi những tổn thương bên trong.

– Chống mỏi mắt, suy giảm thị lực do lão hóa

– Tăng cường hoạt động của hệ tiết niệu

– Giải độc thận, ngăn ngừa một số bệnh về thận

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bilberry Fruit 100 viên”