CITICOLINE CDP CHOLINE 60 VIÊN

1,300,000₫ 750,000₫

Citicoline có tác dụng kích thích sinh tổng hợp các phospholipid trên màng tế bào thần kinh, chống tổn thương não, tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh

CITICOLINE CDP CHOLINE 60 VIÊN 

  • Citicoline [ổn định CDP Choline (cytidine 5’diphosphocholine) là chất trung gian trong quá trình sinh tổng hợp phospholipit của màng tế bào, đặc biệt là Phosphotidylcholine và Acetylcholine, thành phần chính của chất xám của mô não (30%). Đây là chất béo cấu tạo bao myelin bọc dây thần kinh, đặc tính này làm cho tốc độ dẫn truyền các tín hiệu dưới dạng các xung động thần kinh được thông suốt đến não, làm tăng sự nhạy bén của các hoạt động trí não, cảm xúc, đem lại sự cường tráng cho não, đồng thời bảo vệ não chống lại sự suy giảm trí nhớ do tuổi tác.
  • Citicoline thúc đẩy quá trình trao đổi chất của não bằng cách tăng cường sự tổng hợp của acetyl-choline. Sau khi sử dụng, citicoline phóng thích ra 2 thành phần cơ bản là Cytidine và Choline, được phân tán đi khắp cơ thể, qua hàng rào máu não, đến hệ thần kinh trung ương và các thành phần này kết hợp với Phospholipip của màng tế bào và Microsome. CDP- Choline hoạt hóa quá trình sinh tổng hợp cấu trúc Phospholipid của màng tế bào thần kinh, làm tăng quá trình chuyển hóa ở não, tác động lên các cấp độ dẫn truyền thần kinh khác nhau, và làm tăng lượng Noradrenaline, Acetylcholine và Dopamine trong hệ thần kinh trung ương.

Thành phần

Trong mỗi viên chứa:

Citicoline (Cognizin Brand) (from stabilized cytidine 5’diphosphocholine): 250mg

Thành phần khác: Cellulose, magie, silicon dioxide.

Không có lúa mì, không gluten, không đậu nành, sữa, trứng, cá, động vật có vỏ, các loại hạt.

Với thành phần chính là citicoline – chất trung gian trong quá trình tổng hợp màng tế bào, sản phẩm có tác dụng:

  • Tăng sự nhạy bén của các dây thần kinh, kích thích hoạt động trí não
  •  Cung cấp năng lượng cho não bộ
  •  Bảo vệ não trách khỏi sự suy giảm trí nhớ do quá trình lão hóa
  • Kích thích quá trình chuyển hóa, tác động lên các cấp độ hệ thần kinh trung ương nhằm khôi phục lại hệ thần kinh cho trí não.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “CITICOLINE CDP CHOLINE 60 VIÊN”