CRAN CLEARANCE 100 VIÊN

650,000₫

Cran Clearance® được dùng để duy trì bảo dưỡng sức khỏe thận và tiết niệu. Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, bàng quang, sỏi thận và u xơ tiền liệt tuyến

Mã: CC 100 Danh mục: Từ khóa: ,

CRAN CLEARANCE 100 VIÊN

 

Cran-Clearance ® chứa chiết xuất cô đặc nam việt quất 12:01 (Vaccinium Macrocarpon)  có chứa các axit hữu cơ tự nhiên trong quả nam việt quất tươi. Hơn nữa, nam việt quất chứa các hợp chất phenolic độc đáo có yếu tố chống sự kết dính giữ vai trò quan trọng trong việc tẩy sạch đường tiết niệu (ở các tế bào biểu mô đường tiết niệu).

 

Tác dụng:

– Cranberries (nam việt quất) có nguồn chất chống oxy hóa polyphenol dồi dào, hoạt chất phyto có tác dụng tốt cho hệ thống tim mạch và hệ thống miễn dịch và cả tác dụng chống ung thư. Các hoạt chất trong Cranberries (nam việt quất) có khả năng ức chế và thậm chí làm tan các mảng vữa do tác nhân các chủng liên cầu đột biến gây ra là nguyên nhân gây sâu răng. Đặc biệt Cranberries còn có tác dụng hiệu quả trong việc chống hình thành sỏi thận và làm tan sỏi thận. Cranberries còn được chứng minh có hứa hẹn trong tác dụng chống ung thư.

Chất tannins trong Cranberries có tác dụng chống đông vón và làm giảm nhiễm khuẩn đường tiết niệu và giảm các mảng vữa ở răng nguyên nhân gây ra nhiễm khuẩn đường răng miệng.

– Tác dụng chống kết dính: đây là khả năng tiềm tàng nhất của Cranberries chống lại sự nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu. Các nghiên cứu cho thấy Cranberries ức chế vi khuẩn gắn vào bàng quang và niệu đạo.

Cranberries còn có tác dụng làm giảm nhiễm khuẩn trên các bệnh nhân bị tổn thương tủy sống liên quan đến lưu thông nước tiểu ở bàng quang, thần kinh bàng quang hoặc đái dắt.

Cran Clearance® với Cranberry cô đặc chứa các thành phần như acid quinic, benzoic và hippuric có trong quả tươi Cranberries và proanthocyanidins (OPC) đặc biệt quan trọng trong tác dụng chống kết dính làm giảm sự hình thành sỏi, các mảng vữa và thậm chí tan sỏi, tan các mảng vữa kết dính dọc niệu quản và giảm sự bám dính của vi khuẩn vào đường tiết niệu.

 

Công dụng:

Cran Clearance® được dùng để duy trì bảo dưỡng sức khỏe thận và tiết niệu.

Hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, bàng quang, sỏi thận và u xơ tiền liệt tuyến

 

Hướng dẫn sử dụng

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần hoặc uống theo chỉ định của bác sĩ.

 

Thành phần trong 2 viên :

Vitamin C 60 mg 100%

Cranberry 12:1 (Vaccinium macrocarpon) (fruit) 1300 mg

Các thành phần khác:

Magnesi stearat (nguồn thực vật), cellulose, magiê hydroxide, calcium phosphate và silicon dioxide. Viên nang bao gồm gelatin.

Không có lúa mì, không gluten, không có đậu nành, không có sữa, không có trứng, không có cá / động vật có vỏ, không có đậu phộng / hạt cây.

LƯU Ý: Nếu bạn, đang mang thai, cho con bú, hay đang cố gắng thụ thai, ở độ tuổi dưới 18,hoặc dùng thuốc khác hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “CRAN CLEARANCE 100 VIÊN”