FIRST DEFENSE 118.5 ml

450,000₫ 430,000₫

– Cung cấp vitamin tăng hệ miễn dịch cho bé

– Chống lại các bệnh truyền nhiễm

– Kích thích bé ăn ngon

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng

Mã: FD 118.5 ML Danh mục: Từ khóa:

FIRST DEFENSE 118.5 ml

Một hệ miễn dịch khỏe mạnh là nền móng cho 1 cơ thể khỏe mạnh và 1 sức sống mạnh mẽ. Giá trị dinh dưỡng của thức ăn giảm do chất lượng đất xói mòn và việc sử dụng hóa chất bừa bãi. Môi trường ngày càng bị ô nhiễm và các chất độc hại ngày càng tăng, do đó nhu cầu về vitamin và khoáng chất là rất cần thiết, chúng giúp bảo vệ, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của trẻ. Ăn đúng cách và uống thêm ChildLife là cách tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.

  • Childlife First Denfense thực phẩm chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi. Sản phẩm bổ sung đa dạng các vitamin giúp cơ thể bé chống lại các bệnh truyền nhiễm, khỏe mạnh và kích thích bé ăn ngon. Childlife First Denfense được làm dưới dạng siro thơm, ngon giúp bé dễ dàng sử dụng và thích ngay từ muỗng đầu tiên.Sản phẩm First Defense là sản phẩm độc quyền của ChildLife, được nghiên cứu kỹ lưỡng và là sản phẩm tốt nhất từ thảo mộc và khoáng chất, rất phù hợp và hiệu quả để bảo vệ cho hệ miễn dịch của trẻ.
  • Sản phẩm First Defense an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và có thể ChildLife là thức uống duy nhất giàu dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, chế tạo bởi Homeopathic Pediatrician, Dr. Murray Clarke

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “FIRST DEFENSE 118.5 ml”