FLAXSEED OIL 300 VIÊN

750,000₫

– Chiết xuất từ tinh chất tự nhiên, dễ hấp thụ và an toàn sử dụng.

– Giúp trí não hoạt động tốt, nhớ dai và tinh thần minh mẫn

– Làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu, giảm nguy cơ bệnh nhồi máu cơ tim và đột quỵ

– Giúp mắt sáng hơn, giảm tình trạng mỏi mắt, bồi dưỡng mô võng mạc mắt.

Mã: F0 300 Danh mục: Từ khóa:

FLAXSEED OIL 300 VIÊN

  • Nature Made Flaxseed Oil Omega 3 6 9 là viên uống rất tốt cho sức khỏe chứa hàm lượng các chất bổ dưỡng cần thiết cho tim mạch, trí não và xương khớp, đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.
  • Nature Made Flaxseed Oil Omega 3 6 9 là sự tổng hợp các thành phần bổ dưỡng cho tim và não từ tinh dầu hạt lanh, dầu cây rum, dầu oli,… giúp bổ sung và cân bằng lượng Omega 3-6-9 , chăm sóc một cách toàn diện cho trái tim của bạn cũng như giúp duy trì nồng độ chất béo trung tính cho cơ thể, bảo vệ chức năng  của não và sức khỏe tim mạch. Sử dụng Nature Made Flaxseed Oil Omega 3 6 9 không những bảo vệ sức khỏe mà còn duy trì vẻ đẹp của làn da và tóc nhờ chức năng kích thích sản sinh Collagen. Sản phẩm dạng viên nang, dễ uống và giúp cơ thể dễ hấp thụ.

Tác dụng

  • Omega 3 rất quan trọng cho sức khỏe  vì chúng cung cấp sự toàn vẹn cấu trúc cho tất cả các tế bào. Omega 3  được kết hợp vào màng tế bào và rất cần thiết cho tế bào hoạt động hiệu quả, phát triển bình thường và phát triển đúng đắn.
  • Các loại axit béo Omega 3 quan trọng là DHA, EPA và ALA. Khi vào trong cơ thể một phần ALA  sẽ được chuyển thành  DHA và EPA
    Cơ thể không tự tổng hợp được Omega 3 nên Omega 3 cần bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày. Flaxseed Oil là một nguồn thực vật tuyệt vời của Omega 3 và 6 – hai loại axit béo thiết yếu cho cơ thể
  • Omega 3 giúp duy trì mức độ chất béo trung tính lành mạnh trong giới hạn bình thường.
  • Omega 3 có tác dụng hỗ trợ hệ thống tim mạch

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “FLAXSEED OIL 300 VIÊN”