GallCleanse 150 viên 2 hộp

1,161,000₫

– Hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan

– Tán vỡ sỏi mật và ngăn ngừa hình thành các sỏi mật mới

– Phục hồi chức năng tối ưu cho gan và túi mật.

– Thải độc cho gan và làm sạch ống mật

Mã: GC 150 Danh mục:

Tác dụng nổi bật của GallCleanse

GallCleanse là bộ sản phẩm gồm 2 phần: viên Tán Vỡ (Dissolvent) và viên Xả thải (Flush). Phương thức tiếp cận 2 phần của GallCleanse nhằm tán vỡ sỏi trước khi xả thải chúng ra khỏi cơ thể một cách triệt để và hiệu quả nhất.

✔ Giúp giảm bớt các cơn đau do sỏi mật bằng cách làm dịu các cơ của túi mật

✔ Giúp tán vỡ sỏi mật nhờ một hỗn hợp dầu làm tan rã sỏi

✔ Giúp xả thải các phần sỏi đã được làm tan rã ra khỏi cơ thể nhờ việc tăng cường khả năng co bóp của túi mật

✔ Hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các sỏi mật trong tương lai bằng cách phục hồi chức năng tối ưu cho gan và túi mật

✔ Giúp thải độc cho gan và làm sạch ống mật

 

GallCleanse hoạt động như thế nào?

LàmTan rã sỏi, chấm dứt những cơn đau

Giai đoạn 1 trong điều trị theo GallCleanse là viên gel lỏng có tác dụng làm tan rã và giảm cơn đau do sỏi mật gây ra với hỗn hợp dầu cây carum và bạc hà. Các loại dầu này được thiết kế nhằm làm dịu các cơn co thắt túi mật và đau do viêm.

Các viên gel này còn chứa các thành phần hoạt động được chiết xuất từ các loại dầu thực vật gọi là monoterpenes. Các thành phần này đã được chứng minh qua các thí nghiệm lâm sàng giúp làm tan rã các loại sỏi mật hình thành trên cholesterol.

Xả thải sỏi mật

Một tuần sau khi bắt đầu dùng viên gel tan rã, bạn sử dụng viên nén xả thải, bắt đầu giai đoạn 2.

Viên nén xả thải chứa rễ nghệ và artemisia argyi. Các thành phần tự nhiên này giúp túi mật co bóp đều đặn, loại bỏ hết các mật dư thừa và các viên sỏi đã được tán rã.
Các chiết xuất khác như betaine và silymarin giúp giải độc gan và loại bỏ các cặn chất béo có ảnh hướng đến chức năng bình thường của gan. Chelidonium và nhân sâm Panax làm giảm cholesterol và lipid trong mật

Khi chất lượng mật được cải thiện, khả năng tái xuất hiện sỏi mật trong tương lai sẽ giảm đi đáng kể.

GallCleanse giúp gì cho các bộ phận cơ thể?

GallCleanse giúp giảm tất cả các vần đề liên quan đến sỏi mật theo 4 giai đoạn: giảm đau và tán sỏi, giải độc gan, tăng cường chức năng túi mật và ngăn ngừa hình thành sỏi mật.

Giảm đau và tán sỏi: GallCleanse chứa các chất giãn cơ giúp làm dịu các cơ quanh túi mật nhằm ngăn ngừa co thắt, nguyên nhân chính gây đau khi sỏi mật tấn công. Thêm vào đó, GallCleanse chứa các nhân tố tán sỏi dựa trên các loại dầu. Một khi đã tán rã, các phần sỏi bé đủ nhỏ để có thể xả thải khỏi túi mật nhanh chóng.

Giải độc gan: GallCleanse giúp giải độc gan, giúp gan sản xuất mật tốt và đảm bảo các ống mật sạch sẽ và không tắc nghẽn. GallCleanse được dùng như một biện pháp giải độc gan, kể cả khi bạn không có sỏi mật.

Cải thiện chức năng túi mật: Các thành phần chủ chốt trong GallCleanse giúp gia tăng tần suất co bóp của túi mật, giúp các đợt co bóp mạnh hơn và triệt để hơn. Điều này giúp túi mật xả thải các viên sỏi đã được làm tan rã, trong khi đẩy được toàn bộ mật ra ngoài, do đó ngăn ngừa sỏi mới hình thành.

Ngăn ngừa sỏi mật: Không liệu trình điều trị nào là thực sự toàn diện nếu không quan tâm đến một chiến lược ngăn ngừa. Gần 70% bệnh nhân sẽ có sỏi tái phát, May mắn là, ưu điểm của việc sử dụng GallCleanse là phương thức này còn hơn cả việc chữa sỏi mật. GallCleanse có thể được sử dụng nhằm tăng cường chức năng gan và túi mật tối ưu, qua đó ngăn ngừa các cơn đau sỏi mật trong tương lai

Hướng dẫn sử dụng

✔ Trong tuần đầu tiên: Dùng hộp màu xanh Monoterpene complex, uống 3 viên mỗi ngày trước bữa ăn. Lưu  ý: Nếu bạn thấy khó chịu, giảm xuống 2 lần mỗi ngày và dùng  khi no.

✔ Bắt đầu từ tuần thứ 2: Dùng thêm viên uống Silibinin complex (hộp màu nâu). Uống mỗi ngày 2 viên vào sáng và tối

✔ Thời gian sử dụng sản phẩm phụ thuộc vào kích cỡ sỏi. Các viên sỏi nhỏ mất khoảng 1 tháng để loại bỏ, các viên cỡ trung bình mất từ 2 đến 3 tháng và các viên sỏi to có thể mất tới 6 tháng để loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy bạn hãy kiên nhẫn và sử dụng một cách đều đặn để đạt kết quả tốt nhất.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GallCleanse 150 viên 2 hộp”