GINKGO BILOBA WITH VINPOCETINE 300 VIÊN

700,000₫ 600,000₫

– Duy trì lượng máu lên não ở mức ổn định.

– Ổn định tinh thần, điều hòa rối loạn tiền đình.

– Tuần hoàn máu não và ngừa bệnh tai biến hiệu quả.

– Giúp tăng cường trí nhở, giảm stress và chứng đâu nửa đầu.

GINKGO BILOBA  WITH VINPOCETINE 300 VIÊN

Giống như các bộ phận khác của cơ thể, não của bạn cũng cần dinh dưỡng thích hợp để thực hiện tốt chức năng của mình. Nếu bạn không bổ sung những Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cho não bộ khỏe mạnh thì bạn rất dễ bị bệnh tiền đình, rối loạn thần kinh, mất trí nhớ dẫn đến làm việc không hiệu quả. Vậy phải bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bằng cách nào? Ginkgo Biloba 120mg – Viên uống hỗ trợ Trị Bệnh Tiền Đình Và Tăng Cường Trí Nhớ, bổ não là giải pháp tốt cho trường hợp trên.

Ginkgo Biloba 120mg là TPCN bổ não rất được ưa chuộng tại Mỹ. Đây là sản phẩm viên uống bồi bổ trí não hiệu quả được sản xuất bởi công ty Trunature một trong những nhà sản xuất thực phẩm chức năng bổ não uy tín hiện nay. Sản phẩm được bào chế từ những thành phần thiên nhiên mang lại hiệu quả tăng cường trí nhớ tối ưu. Mời bạn cùng muathuoctot.com tìm hiểu về thực phẩm chức năng Trunature Ginkgo Biloba 120mg với Vinpocetine

Tác dụng:

  • Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba(chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.
  • Vinpocetine hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não.
  • Ginkgo Biloba with Vinpocetine Trunature làm tăng tuần hoàn não, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ

Thành phần chính

  • Chiết xuất lá Ginkgo biloba: 120mg (tiêu chuẩn hóa chứa to 24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg)
  • Vinpocetine: 5mg

Thành phần khác

  • Dầu đậu tương, Gelatin, Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, Vinpocetine, màu Caramel, Titanium Dioxide Color.
  • Không có chất bảo quản . Không có Lactose. Không có hương vị nhân tạo. Không có Gluten.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GINKGO BILOBA WITH VINPOCETINE 300 VIÊN”