Glucosamin Plus MSM 1,500mg-200 Viên

600,000₫

Phòng và điều trị các bệnh liên quan tới khớp xương như thoái hóa khớp, tổn thương các khớp xương do thể thao,vận động mạnh, người lớn tuổi đau mỏi xương khớp. Cải thiện hoạt động của khớp xương, phòng ngừa đau mỏi xương khớp.

Glucosamine Plus MSM của Schiff ® có tác dụng gia tăng khả năng linh hoạt và hỗ trợ hoạt động của khớp xương

Tác dụng:

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng cấu trúc môliên kết được tìm thấy trong sụn và dịch khớp.

Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn cung cấp lưu huỳnh tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong sự hình thành của collagen ở các khớp.

Với hai viên Glucosamine Plus MSM của Schiff ® mỗi ngày có tác dụng gia tăng khả năng linh hoạt và hỗ trợ hoạt động của khớp xương

Schiff ® sử dụng Glucosamine Hydrochloride (HCI) là hợp chất có chứa hàm lượng Glucosamine cao nhất trong các dạng Glucosamine. GlucosamineHydrochloride có chứa khoảng 83% Glucosamine, trong khi hầu hết các thương hiệu sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ có khoảng 65% Glucosamine.

Với Schiff ® Glucosamine Plus MSM, bạn có thể duy trì các khớp xương luôn hoạt động hiệu quả và bảo vệ sụn trong khớp xương của bạn. †

Công dụng:

Phòng và điều trị các bệnh liên quan tới khớp xương như thoái hóa khớp, tổn thương các khớp xương do thể thao,vận động mạnh, người lớn tuổi đau mỏi xương khớp

Cải thiện hoạt động của khớp xương, phòng ngừa đau mỏi xương khớp

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 2 viên sau ăn, có thể chia thành 1-2 lần/ngày

Thành phần:

Mỗi hai viên có chứa:

Glucosamine Hydrochloride 1.5 g (1500 mg) – *

MSM (methylsulfonylmethane) 1.5 g (1500 mg) – *.

* Giá trị hàng ngày không thành lập

Các thành phần khác:

Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Coating (hydroxypropyl methylcellulose, titan dioxide, polydextrose, triacetin, polyethylene glycol, carmine color), Silicon Dioxide, Copylyvidone, Magnesium Trisilicate và Sterarate Magnesium.

Sản phẩm có thành phần làm từ các loại giáp xác (tôm, cua, sò..).

Sản phẩm không chứa  đường (sucrose, fructose, lactose), muối (natriclorua), nấm men, lúa mì, gluten hoặc sữa. Không có chất bảo quản hoặchương vị nhân tạo.

Thận trọng:

Nếu bạn dị ứng với tôm, cua, sò, hến… xin vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi dùng sản phẩm này.

Để xa khỏi tầm với của trẻ em.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Glucosamin Plus MSM 1,500mg-200 Viên”