GNC Lutein 30 viên

585,000₫

– Cung cấp Lutein cho mắt sáng, khỏe cho người ngồi thường xuyên máy tính

– Phòng chóng suy thoái võng mạc, đặc biệt người có độ tuổi trên 40

– Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

– Chống oxy hóa và lọc năng lượng cao

Mã: GNC 30 Danh mục: ,

GNC Lutein 30 viên

 

Lutein là dinh dưỡng thiết yếu giúp đôi mắt chúng ta khỏe đẹp, hạn chế những bệnh lý về mắt đặc biệt là những người cao tuổi. Lutein không tự sinh ra mà do quá trình hấp thụ các chất bên ngoài. Thực phẩm chức năng GNC Lutein 40 mg giúp bạn bổ sung Lutein hợp lý nguồn dinh dưỡng cho đôi mắt khỏe đẹp giúp bạn quên đi những mối lo ngại về mắt.

Tác dụng nỗi bật của GNC Lutein 40 mg:

▸Phòng chóng suy thoái võng mạc, đặc biệt người có độ tuổi trên 40

▸Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, những người suy giảm thị lực, làm việc nhiều giờ trong máy tính, thợ hàn, tiếp xúc với trực tiếp với ánh sáng.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng một viên mỗi ngày để bổ sung Lutein cho mắt.

Chú ý: Tham khảo ý kiến của bác sĩ đối với phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh. Ngưng sử dụng sản phẩm hai tuần trước khi phẫu thuật.

Lutein là gì?

Lutein là một loại carotenoid mang nghĩa màu sắc hoặc sắc tố tự nhiên xuất hiện trong nhiều loại thực vật và rau xanh như: rau bina (cải bó xôi), cộng với nhiều loại trái cây và bắp. Lòng đỏ trứng cũng là nguồn Lutein.

Lutein cung cấp hỗ trợ cho mắt và da chúng ta, các cơ quan tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Lutein liên kết với các dưỡng chất khác trong cơ thể như Vitamim c, Beta carotene… làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, chính sự kết hợp dinh dưỡng này là phương pháp mà các nhà nghiên cứu đã chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh từ nặng sang nhẹ và hạn chế các bệnh về mắt.

Tại sao Lutein lại quan trọng đối với chúng ta?

Lutein là một chất chống oxy hóa xuất hiện để đào thải hoặc làm giảm các gốc tự do gây hại có mặt ở các bộ phận của cơ thể. Các gốc tự do là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh mãn tính. Lutein cũng tham gia lọc năng lượng cao, lutein giúp lọc 90% các bước sóng màu xanh có năng lượng cao do các ánh sáng hữu hình và các phổ quang gây ra.

Chúng ta cần bao nhiêu Lutein mỗi ngày?

Theo tạp chí Hoa Kỳ năng 2012, hàng ngày cơ thể cần tối thiểu 5 mg Lutein từ thức ăn hay các nguồn khác, đối với những người mắt các bệnh lý về mắt thì lượng Lutien tối thiểu là 9 mg. Bạn có thể tìm thấy nguồn dinh dưỡng này từ các thực phẩm có màu xanh đậm, đỏ, ớt chuông đỏ hay từ các thực phẩm chức năng.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GNC Lutein 30 viên”