Milk Thistle Extract 180 viên

536,000₫

– Chống oxy hóa có thể vô hiệu hóa gốc tự do gây hại cho gan

– Ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan

– Phục hồi các tế bào gan bị tổn thương và kích thích sự phát triển các tế bào gan mới, giúp gan khỏe mạnh.

– Ức chế sự biến đổi gan thành tổ chức xơ, chống u xơ gan và ung thư gan

Mã: MTE 180 Danh mục:

Milk Thistle Extract 180 viên

 

Có nhiều nguyên nhân khiến gan bị tổn thương và suy yếu như: môi trường độc hại, thói quen uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, nhiễm siêu vi B,C, dùng nhiều dược phẩm,…May thay, cơ chế của gan có khả năng phục hồi và chúng ta hoàn toàn có thể giúp gan chữa những hư tổn. Puritan’s Pride Milk Thistle Extrack chính là bí quyết.

Puritan’s Pride Milk Thistle Extract là viên uống của Mỹ được chiết xuất cây kế sữa hoặc cây cúc gai (Milk Thistle ) – Một loại thảo dược đi đầu trong việc bảo vệ và chăm sóc gan được giới khoa học chứng minh và công nhận. Cây kế sữa đã được sử dụng rất lâu: Người Hi Lạp cổ đại đã biết dùng cây Kế sữa để chữa bệnh gan, mật. Người dân châu Âu cũng dùng chữa bệnh gan từ thế kỷ 17. Tại Mỹ, hiện nay, 1/3 dân số trưởng thành đang dùng liên tục để phòng bệnh.

Cơ chế hoạt động của viên uống Puritan’s Pride Milk Thistle Extract

Cơ chế 1: Chống oxy hóa có thể vô hiệu hóa gốc tự do gây hại cho gan, vô hiệu hóa các gốc tự do (như lipoperoxid) là các chất sinh ra nhiều khi gan bị viêm, bị tổn thương.

Cơ chế 2: Ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan. Đây chính là cơ chế giải độc gan của Silymarin.

Cơ chế 3: Tăng cường tổng hợp RNA ribosom, giúp sự tổng hợp protein nhằm thúc đẩy phục hồi các tế bào gan bị tổn thương và kích thích sự phát triển các tế bào gan mới, giúp gan khỏe mạnh.

Cơ chế 4: Ức chế sự biến đổi gan thành tổ chức xơ, giảm sự hình thành các sợi collagen đưa đến xơ gan => chống u xơ gan và ung thư gan.

Công dụng của cây kế sữa bảo vệ sức khỏe gan được cả thế giới công nhận

✓ Tại Pháp cây kế sữa được sử dụng như một liệu pháp giải độc, giúp cơ thể thơm tho, sạch sẽ, làm đẹp, giúp ăn ngon, ngủ kỹ.

✓ Tại Nga, xứ sở của Vodka, từ xa xưa người dân đã dùng cây cúc gai để thải độc, chống say rượu.

✓ Năm 1960, tại Hoa Kỳ, các nhà khoa học bắt đầu quan tâm tới hoạt chất có trong cây kế sữa khi phát hiện ra nó có tác dụng kỳ diệu trong giải độc cơ thể, thông qua cơ chế tác động nhanh chóng lên hệ tiêu hóa, đặc biệt là gan và mật.

✓ Trong một thí nghiệm của Tiến sỹ G.Vogel, tại Đức với 60 trường hợp bệnh nhân bị ngộ độc nấm. Dù cho tỷ lệ tử vong trong trường hợp này lên đến 30 – 40%, nhưng tất cả các trường hợp bệnh nhân được uống nước chiết của cây cúc gai đều sống sót.

✓ Một nghiên cứu khác trên 2000 bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan cho sử dụng nước cây Cúc gai, tình trạng của gan đều được cải thiện rõ rệt.

 

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Milk Thistle Extract 180 viên”