Muscle Pharm Shred Matrix 120 VIÊN

1,055,000₫

– Tăng tốc giảm béo

– Sử dụng chất béo đầu tiên về năng lượng

– Phân vùng lại chất dinh dưỡng trực tiếp

– Hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng hơn

– Phá hủy thèm đường / lưu trữ khối lượng chất béo

Mã: MPS 120 Danh mục: ,

Muscle Pharm Shred Matrix 120 VIÊN

 

Muscle Pharm Shred Matrix với công thức siêu mạnh, tối ưu hóa việc giảm mỡ qua nhiều giai đoạn, hỗ trợ cải thiện năng lượng và sự tỉnh táo, tăng cường tâm trạng và chức năng tâm thần, và giúp thúc đẩy quy chế sự thèm ăn.

Bạn có thể sử dụng ShredMatrix nhưng vẫn an tâm về độ an toàn cũng như các vấn đề về ăn uống và dinh dưỡng trong thể thao và thể hình. ShredMatrix không gây ra cảm giác khó chịu, đầy bụng, mất đi sự ngon miện nhưng vẫn giúp bạn kiểm soát lượng đường và chất béo, nguyên nhân gây tích trữ năng lượng.

Liều dùng

Lấy một khẩu phần (3 viên) với 240ml nước mỗi ngày hai lần.

SÁNG: Sử dụng (3) viên với 240 36 nước 30-45 phút trước bữa ăn sáng.

CHIỀU: Sử dụng (3) viên với 240 ml nước 30-45 phút trước khi ăn trưa. Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, trong khi sử dụng Shred Matrix.

Lưu ý

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Shred Matrix không nên sử dụng trong vòng 6 giờ trước khi đi ngủ

Thành phần

Viatmin B3, B6, Biotin, Chromium.

Công dụng chính

Tăng tốc giảm béo

Sử dụng chất béo đầu tiên về năng lượng

Phân vùng lại chất dinh dưỡng trực tiếp

Hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng hơn

Phá hủy thèm đường / lưu trữ khối lượng chất béo

Cân bằng và kiểm soát chất lỏng

Tăng cường tâm trạng, năng lượng và tập trung không có jitter

Đặc điểm nổi bật của Muscle Pharm Shred Matrix

Muscle Pharm Shred Matrix hỗ trợ phân vùng lại chất dinh dưỡng thuận lợi, làm tăng độ nhạy cảm insulin và tăng cường sự hấp thu carbohydrate trực tiếp vào các tế bào cơ, trong khi vẫn giữ chúng đi từ các tế bào chất béo.

Điều này mạnh mẽ kiểm soát sự thèm ăn cung cấp cho sự hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và thức ăn phục hồi nhanh hơn để cải thiện xây dựng cơ bắp và sử dụng nhiều hơn chất béo.

Các Appetite cân bằng và phức tạp quản lý Trọng lượng bao gồm trong Shred MATRIX chứa một số thành phần để giúp kiểm soát cơn đói và điều tiết lượng đường trong máu để giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn và ổn định các mức năng lượng.

Mạnh mẽ nhưng an toàn cho cả nam nữ. ShredMatrix sử dụng năng lượng cơ thể theo nhiều cách và thúc đẩy việc đốt mỡ thành năng lượng.

ShredMatrix đánh vào tất cả những nguyên nhân then chốt ngây ra sự khó khăn khi giảm mỡ trong giai đoạn đầu. ShredMatrix hỗ trợ năng lượng, sự tỉnh táo, tâm trạng hưng phấn, các chứng năng thần kinh và kiểm soát sự thèm ăn một cách khoa học.

Hỗ trợ giảm mỡ theo nhiều bước.

Chống lại sự thèm ngọt.

Không gây cảm giác hồi hộp khó chịu.

Hỗ trợ tâm trạng thoải, tỉnh táo.

Cung cấp năng lượng sạch.

Khi sử dụng, Muscle Pharm Shred Matrix sẽ tác động theo những bước sau:

Bước 1 và 2: Tăng năng lượng và khả năng chuyển hóa chất dinh dưỡng

ShredMatrix kết hợp khéo léo các thành phần thảo dược tự nhiên có tính năng giảm mỡ. Các loại thảo dược này là những vũ khí chống lại sự tích tụ mỡ bằng cách huy động và chuyển hóa mỡ dự trữ thành năng lượng.

Bước 3 và 4: Chống lại sự thèm ăn do cảm giác thiếu năng lượng

ShredMatrix cung cấp nhiều loại dưỡng chất khác nhau, tăng hấp thu dinh dưỡng và mang lại hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng năng lượng.

Bước 5: Cân bằng trạng thái và giúp cảm thấy khỏe

Những loại thảo dược này sẽ tiếp tục giúp mang lại cảm giác khỏe mạnh bằng cách cải thiện chức năng sinh hóa của não. ShredMatrix giúp đơn giản hóa những thách thức trong vấn đề kiểm soát cân nặng

Bước 6: Tăng tập trung

Tâm trạng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình giảm mỡ. ShredMatrix chứa những thành phần thảo dược giúp hỗ trợ các hoạt động sinh hóa trong não, cải thiện tâm lý và tập trung hơn trong việc giảm mỡ thừa.

Bước 7: Kiểm soát sự chuyển hóa nước

Điều tiết việc vận chuyển nước trong cơ thể giúp duy trì sự cân bằng dịch thể và các chức năng cơ thể hoạt động hiệu quả và tốt hơn mang đến một cơ thể săn chắc.

Bước 8: chặn lại sự thèm ngọt và cung cấp các enzyme

Các enzyme trong ShredMatrix giúp các chất dinh dưỡng đi vào hệ tuần hoàn một cách hiệu quả giúp duy trì đường huyết tốt hơn.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Muscle Pharm Shred Matrix 120 VIÊN”