Nature Made Ginkgo Biloba 200 viên

507,000₫

– Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ Ginkgo Biloba

– Bổ não và tăng cường trí nhớ, tuần hoàn

– Chống lại những mệt mỏi tinh thần

– Kiểm soát sự chuyển hóa của cholesterol

Mã: GB 200 Danh mục:

Nature Made Ginkgo Biloba 200 viên

Nature Made Ginkgo Biloba 30 mg  được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ Ginkgo Biloba có tác dụng bổ não tuần hoàn, củng cố chức năng não, cải thiện trí nhớ, chống lại những mệt mỏi tinh thần, kiểm soát sự chuyển hóa của cholesterol thành những mảng bám vào thành mạch máu hiệu quả.

Tác dụng của Nature Made Ginkgo Biloba 30 mg

Nature Made Ginkgo Biloba 30 mg  được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ Ginkgo Biloba (cây Bạch quả). Mỗi viên Nature Made Ginkgo Biloba 30 mg chứa đến 30 mg.

Nature Made Ginkgo Biloba 30 mg có tác dụng bổ não và tuần hoàn, củng cố chức năng não, cải thiện trí nhớ, chống lại những mệt mỏi tinh thần, kiểm soát sự chuyển hóa của cholesterol thành những mảng bám vào thành mạch máu.

Đặc biệt hiệu quả trên những người hoạt động trí óc cường độ cao, hay phải thức khuya, làm đêm, công việc phải tập trung dài ngày.

Duy trì khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ ở người cao tuổi.

Công dụng của thành phần chính Ginkgo Biloba

Cây bạch quả có tên khoa học là Ginkgo Biloba, là một loại cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới. Bạch quả đã được ghi trong sách thuốc cổ truyền Trung Hoa từ 2.800 năm trước Công nguyên.

Có tác dụng điều hòa mạch máu, giảm nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chặn các gốc tự do và ổn định màng tế bào.

Thêm vào đó, cây bạch quả còn giúp cải thiện tuần hoàn não, giảm các triệu chứng mất tập trung, giảm trí nhớ, ù tai và chóng mặt,  tăng cường lưu thông máu trong mạch ngoại biên.

Đồng thời, giúp cải thiện bệnh rối loạn tình dục do dùng thuốc, bệnh thoái hoá điểm.

 

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nature Made Ginkgo Biloba 200 viên”