OCUVITE ® NUTRION FOR EYES 120 VIÊN

550,000₫

– Bổ sung đa dạng các Vitamin và Lutein
– Giúp cho đôi mắt luôn khỏe đẹp
– Hạn chế các bệnh về mắt
– Tăng cường các chất chống oxy hóa, giúp hạn chế các tác nhân xấu ảnh hưởng đến mắt.

Mã: OE 120 Danh mục: Từ khóa:

OCUVITE ® NUTRION FOR EYES 120 VIÊN

 

  • Với các thành phần chính từ vitamin, Lutein và các loại hợp chất khác, Bausch + Lomb Ocuvite Eye giúp bổ sung dinh dưỡng từ bên trong giúp cho đôi mắt luôn khỏe và sáng hơn mỗi ngày.
  • Vitamin A được đánh giá là thành phần rất quan trọng trong sự cấu thành mắt đấy các bạn. Loại Vitamin này ảnh hưởng lớn đến mức độ hay tầm nhìn của mắt, quyết định hơn hết trong việc nhìn thấy của mắt. Khi lượng ánh sáng ngoài môi trường giảm đi mắt của chúng ta vẫn duy trì nhìn rõ mọi vật tốt đều nhờ vào công dụng của Vitamin A này. Khi vào cơ thể Vitamin A còn tham gia vào quá trình tổng hợp nhuộm võng mạc, đây là một sắc tố của mắt.
  • Vitamin C được xem là một chất chống oxy hóa tự nhiên tốt, tham gia vào nhiều hoạt động quan trọng của cơ thể. Đối với mắt Vitamin C đóng vai trò thiết yếu trong các tế bào thần kinh võng mạc, cụ thể vitamin C sẽ cung cấp các tế bào thần kinh võng mạc giúp duy trì sự hoạt động của mắt của chúng ta. Bên cạnh đó Vitamin C và Vitamin A khi vào cơ thể sẽ làm chậm quá trình đục thủy tinh thể, nguyên nhân này dễ gây mù lòa.
  • Ngoài Vitamin A, C, E… thì Lutein cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với đôi mắt. Lutein cung cấp dưỡng chất và kết hợp với những loại vitamin khác giúp chống lại các nguy cơ gây đục thủy tinh thể và hạn chế các bệnh lý về mắt. Bên cạnh đó Lutein đóng vai trò là chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể giúp đào thải và giảm các gốc tự do gây hại cho cơ thể. Những nghiên cứu gần đây cho thấy Lutein khi vào cơ thể có khả năng chống lại các bệnh võng mạc và phá hủy các gôc tự do có hại.

Cách dùng

  • Sử dụng một viên mỗi ngày hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Thuốc được dùng cho người trên 18 tuổi.

Khuyến cáo

  • Sản phẩm không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không sử dụng quá liều quy định.
  • Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Thành phần chính

Vitamin A (1000IU), Vitamin C (200mg), Vitamin E (60IU), Zinc (40mg), Selenium (55mcg), Copper (2mg), Lutein (2mg)

Ngoài ra còn có các thành phần như:

Dibasic Calcium Phosphate, Microcrystalline Cellulose, Calcium Carbonate, Crosprovidone, Hydroxypropylmethylcellulose, Titanium Dioxide, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Stearic Acid, FD&C Yellow 6 Aluminum Lake, Triethyl Citrate, Polysorbate 80, Sodium Lauryl Sulfate.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “OCUVITE ® NUTRION FOR EYES 120 VIÊN”