Pediakid Probiotiques 10M

320,000₫

– Cung cấp và nuôi cấy 10 tỉ lợi khuẩn cho đường ruột

– Giảm thiểu các vấn đề về đường ruột: khó tiêu, đầy bụng, đau bụng,…

– Giúp hấp thụ thức ăn dễ dàng, kích thích bé ăn ngon miệng

– Được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ từ Pháp

– Liệu trình: Dùng liên tục trong 10 ngày

Mã: PP 10 Danh mục:

Pediakid Probiotiques 10M

 

Để hệ tiêu hóa hoạt động tốt rất cần sự hiện diện của những loại vi khuẩn có lợi. Chúng sẽ cân bằng lại hoạt động của đường ruột và giúp thức ăn được tiêu hóa dễ dàng hơn. Nhưng những lợi khuẩn sẽ yếu đi nếu bị những vi khuẩn có hại tấn công, và dĩ nhiên nó là nguyên nhân khiến bạn đầy bụng, khó tiêu. Với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé, các mẹ nên cân nhắc để bổ sung Men tiêu hóa Pediakid Probiotiques10M theo định kỳ để tăng cường sức đề kháng cho đường ruột.

✔ Men tiêu hóa Pediakid Probiotiques10M của Pháp vượt bậc với số lượng lợi khuẩn được cung cấp là 10 tỉ trong một gói uống. Rất tiện lợi và dễ dàng để mẹ cung cấp cho cơ thể bé những “ chiến binh” dũng cảm để bảo vệ hệ tiêu hóa cho con.

✔ Đau bụng, khó tiêu, đi phân lỏng,..là những triệu chứng mà vi khuẩn có hại đang tấn công đường ruột của trẻ. Bổ sung lợi khuẩn từ men tiêu hóa Pediakid Probiotiques sẽ đánh tan những vi khuẩn gây hại ra ngoài cơ thể, kích thích và nuôi cấy thêm những vi khuẩn có lợi được sản sinh thêm và sống lâu hơn trong đường ruột.

✔ Lợi khuẩn có tác dụng hấp thụ nhanh những dưỡng chất từ thứ ăn, góp phần chuyển hóa chúng thành chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể. Đặc biệt là tăng sức đề kháng tiêu hóa cho trẻ em để giảm thiểu những chứng bệnh về đường ruột

✔ Ngoài ra với trẻ bị viêm đường hô hấp, dùng Pediakid Probiotiques10M giúp hạn chế nhiễm trùng tiêu hóa, khắc phục tình trạng loạn khuẩn ruột, tăng cường sức đề kháng cho đường ruột, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

✔ Men tiêu hóa Pediakid Probiotiques10M dành cho các bé từ 12 tháng tuổi trở lên, có vị dễ uống. Việc bổ sung lợi khuẩn cần bổ sung theo giai đoạn, không nhất thiết phải thường xuyên. Mẹ nên bổ sung cho bé liên tục trong 10 ngày và ngưng. Nếu đường ruột bé có vấn đề thì tiếp tục sử dụng theo hướng dẫn

Thành phần

– Chất xơ hòa tan rau diếp xoăn: gồm các sợi thực vật, góp phần vào sự phát triển của vi khuẩn có lợi.

– Tinh bột ngô: bột đường, giúp tiêu hóa tốt và hạn chế nguy cơ tiêu chảy.

– Lactic lên men: lactis Bifidobacterium

Công dụng của Pediakid Probiotiques10M

– Cung cấp và nuôi cấy lợi khuẩn cho đường ruột

– Tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa

– Giảm thiểu các vấn đề về đường ruột: khó tiêu, đầy bụng, đau bụng,…

– Giúp hấp thụ thức ăn dễ dàng

– Kích thích bé ăn ngon miệng và nhiều hơn.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Pediakid Probiotiques 10M”