Prenatal Multi + DHA-90 viên

650,000₫ 550,000₫

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợp từ 23 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Mã: PMD90 Danh mục: , Từ khóa:

Prenatal Multi + DHA-90 viên

 

Phụ nữ đang mang thai và cho con bú có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt để giúp em bé phát triển toàn diện. Nature Made cung cấp viên vitamin tổng hợp phối hợp với DHA cho dành cho phụ nữ mang thai, tất cả chỉ trong một viên nang. Giờ đây, bạn chỉ cần uống một viên là đã có thể cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cần thiết được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm này cũng rất lí tưởng cho người chuẩn bị có thai.

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA được tổng hợp từ 23 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.

Công dụng:

Bổ sung các vitamin, khoáng chất và DHA cho phụ nữ chuẩn bị có thai, có thai và cho con bú

Trong những vitamin, khoáng chất và omega-3 fatty acids có trong Prenatal + DHA, những chất sau đây đặc biệt chứa hàm lượng lớn:

DHA: là một omega-3 fatty acid đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, đặc biệt là của thai nhi và trẻ sơ sinh. Các mẹ sẽ đưa DHA trực tiếp vào thai nhi để nuôi dưỡng sự phát triển trí não và võng mạc (mắt) của các bé. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung DHA trong quá trình mang thai sẽ giúp tăng cường trí thông minh, nhận thức và hoạt động hàng ngày của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Lượng DHA cần thiết mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai nên là 200 – 300 mg.

Acid folic (100% lượng cần của mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú) rất cần cho sức khỏe và hệ miễn dịch của thai nhi. Ngoài ra, nó còn giúp giảm khả năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh khi các bé chào đời.

Sắt, cực kỳ cần thiết vì nó giúp thai nhi phát triển về mặt thể chất và năng lượng.

Zinc (kẽm) cần cho sự phát triển của thai nhi.

Vitamin D, không phải nghi ngờ gì nữa, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển xương của cả mẹ và bé.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên/ngày cùng với thức ăn.

Bảo quản :

Để nơi khô ráo, thoáng mát và xa tầm tay của trẻ.

Thông tin dinh dưỡng :

Với liều dùng 1 viên/ngày, sản phẩm cung cấp sau mỗi lần dùng (lượng, % cần thiết của một ngày):

Calories 10, Total Fat 0.5 g,

Total Carbohydrates 0.5 g,

Vitamin A 4000 I.U. – 50% (100% as Beta Carotene),

Vitamin C 100 mg – 167%,

Vitamin D3 400 I.U. – 100%,

Vitamin E 11 I.U. – 37%,

Thiamin 1.5 mg – 88%,

Riboflavin 1.7 mg – 85%,

Niacin 18 mg – 90%,

Vitamin B6 2.6 mg – 104%,

Folic Acid 800 mcg – 100%,

Vitamin B12 4 mcg – 50%,

Calcium 150 mg – 12%,

Iron 27 mg – 150%,

Zinc 25 mg – 167%,

Omega-3 Fatty Acids 228 mg – *,

Docosahexaenoic Acid (DHA) 200 mg – *

Eicosapentaenoic Acid (EPA) 28 mg – NA

Thành phần:

Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).
Contains: Fish (Anchovy, Sardine, Cod).

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Prenatal Multi + DHA-90 viên”