Que Thử Thai Cyclotest

  • Cyclotest là một dòng sản phẩm về các máy dự đoán khả năng thụ thai của thương hiệu UEBE – một trong những thương hiệu uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Đức.
  • Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng, chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây, que thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

Cyclotest là một dòng sản phẩm về các máy dự đoán khả năng thụ thai của thương hiệu UEBE – một trong những thương hiệu uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Đức.

Que thử thai truyền thống và que thử – phát hiện thai sớm là 2 dòng sản phẩm được ra đời từ thương hiệu Cyclotest. Là thiết bị thử có độ nhạy cao, tính năng kiểm tra chu kỳ rụng trứng que thử thai Cyclotest đem đến kết quả chỉ trong 5 phút mang lại cảm giác kín đáo, an toàn mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Thông tin chi tiết

Que thử thai của thương hiệu Cyclotest có thể phát hiện HGG trong máu và nước tiểu. Hormone HCG được gọi là “hormone thai kỳ” vì nó chỉ được sản sinh sau khi trứng đã được thụ tinh. Nồng độ HCG tăng khi mang thai và đến một mức độ nhất định. Với 2 dòng sản phẩm Que thử thai và que thử thai phát hiện sớm giúp chị/em có thêm nhiều sự lựa chọn tùy theo các mục đích sử dụng.

1. Que thử thai Cyclotest

que-thu-thai-cyclotest-360x240

Que thử thai Cyclotest

– Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác lên đến 99,9%. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Que thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

– Độ nhạy cao: Que thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn.

– Phát hiện có thai sớm: Que thử  Cyclotest có thể được sử dụng bắt đầu từ ngày đầu tiên chu kỳ kinh nguyệt bị trễ trong khi với các que thử thai thông thường chỉ sử dụng được sau 7 – 10 ngày kinh nguyệt bị trễ.

Lưu ý: Xét nghiệm này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng  rượu bia có thể làm sai lệch kết quả

2. Que thử – phát hiện thai sớm Cyclotest

que-thu-thai-phat-hien-som-cyclotest-360x240

Que thử – phát hiện thai sớm Cyclotest

Nếu đơn thuần chỉ thử thai thì que thử thai Cyclotest là một sự lựa chọn hoàn hảo với bạn. Nhưng với các chị/em mong muốn mang thai, tính năng kiểm tra rụng trứng trong Que thử thai – phát hiện thai sớm Cyclotest sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tính năng này giúp chị/em xác định được thời điểm dùng que thử để cho kết quả chính xác nhất mà không cần nhớ chính xác ngày quan hệ, và kỳ kinh nguyệt.

-Độ nhạy cao: Que thử thử thai sớm Cyclotest có thể xác nhận việc mang thai ngay cả khi nồng độ HCG rất thấp mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 10 mIU/ml hoặc cao hơn.

– Phát hiện có thai sớm và chính xác: Que thử thai sớm Cyclotest có thể tiến hành xét nghiệm trước kỳ kinh nguyệt 4 ngày với độ chính xác lên tới 99,9% trong khi các que thử thai thông thường xét nghiệm chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày.

– Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng, chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Que thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Que Thử Thai Cyclotest”