Que thử thai Cyclotest

110,000₫

Bút thử thai Cyclotest sử dụng tại nhà, phát hiện thai sớm ở ngày trễ kinh đầu tiên với độ chính xác lên đến 99,9%. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây và đọc kết quả sau 5 phút.

Sản xuất tại: Đức

Có thai hay không có thai? Biết chắc chắn kết quả là rất quan trọng – dù bạn muốn có con, hoặc đang muốn trì hoãn việc mang thai để thực hiện kế hoạch khác. Trong cả hai trường hợp, chỉ cần sử dụng bút thử thai của cyclotest sẽ cho bạn biết các thông tin quan trọng này. Bút thử thai cyclotest sẽ phát hiện hooc-môn thai kỳ hCG (human chorionic gonadotropin). Nếu có thai, nồng độ hCG tăng lên. Khi đạt đến một mức độ nhất định, hooc-môn hCG có thể được phát hiện trong nước tiểu.

” Bút thử thai Cyclotest phát hiện được thai sớm ở ngày trễ kinh đầu tiên”

Đặc điểm Bút thử thai cyclotest

1. Độ nhạy cao:
Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn. Sử dụng đơn giản, chỉ cần nhúng bút thử vào nước tiểu trong 10 giây và đọc kết quả sau 5 phút.

2. Độ chính xác tương đương thiết bị xét nghiệm tại bệnh viện:

Các nghiên cứu so sánh các kết quả khi sử dụng bút thử thai cyclotest với các thiết bị xét nghiệm ở bệnh viện. Kết quả dương tính và âm tính được so sánh tương đương > 99,9%.

– Độ chính xác của bút thử thai được kiểm nghiệm tại bệnh viện:

Chẩn đoán độ nhạy (Cùng dương tính) = 411 / (411 + 0) = 100%

Chẩn đoán đặc tính (Cùng âm tính) = 309 / (309 + 0) = 100%

– Đo và kiểm chứng nhiều lần: Ba lô bút thử thai của cyclotest ® đã được sử dụng và mỗi lô lấy ra 10 bút thử để kiểm tra trong dung dịch chuẩn hCG với
nồng độ khác nhau ở 0 mIU/ml, 25 mIU/ml và 100 mIU/ml.

P: Dương tính N: Âm tính
Tất cả các mẫu đều đo được đúng ngưỡng Cut-off và cho kết
quả chính xác. Không phát hiện ra kết quả sai lệch nào.

3. Thời gian phát hiện có thai sớm:

Bút thử thai Cyclotest phát hiện thai sớm chính xác ở ngày trễ kinh đầu tiên. Trong khi các que thử thai thường phải sau 7 – 10 ngày.

4. Thời gian sử dụng bút thử linh động:

Việc kiểm tra có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng rượu bia có thể làm sai lệch kết quả.

5. Đặc tính

Các hợp chất sau không gây ảnh hưởng khi bị hòa tan trong nước tiểu có nồng độ hCG giữa 0 và 25 mIU/ml.

Các hợp chất không phản ứng chéo

6. Dễ sử dụng, hợp vệ sinh

Kích thước bút thử thai Cyclotest đủ lớn, các chi tiết được chế tạo rất khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối, tránh hoàn toàn khả năng vấy bẩn lên thân bút. Đặc biệt, sản phẩm có điểm ưu việt là nhờ nắp an toàn của bút siêu kín mà chị em có thể giữ lại bút đã sử dụng với “2 vạch đỏ” trong vòng vài ngày để chia sẽ niềm vui với chồng mình mà không phải ngại ngùng vì sợ mất vệ sinh.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Que thử thai Cyclotest”