Schiff ® Melatonin Plus 300 Viên

450,000₫

Hỗ trợ điều trị mất ngủ, giảm stress , tạo giấc ngủ sâ

Mã: SMP 300 Danh mục:

Schiff ® Melatonin Plus 300 Viên

Công dụng

  • Giúp điều hòa giấc ngủ và trị chứng mất ngủ , giảm stress , căng thẳng lo âu
  • Giúp điều hòa nhịp sinh học cho những người đi xa, thay đổi giờ giấc sinh hoạt nhiều do khác múi giờ
  • Anti-oxidant: Giúp ngăn cản các tác động của các gốc oxy hóa tự do lên cơ thể
  • Có thể điều hòa và giúp tăng tiết growth hormone
  • Có thể giúp ngăn ngừa các loại ung thư vú, phổi, não và tuyến tiền liệt

Melatonin được sản xuất trong não, sẽ gửi một tín hiệu cho cơ thể rằng đó là thời gian để ngủ . Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sản xuất melatonin ít hơn và ít hơn, vì vậy melatonin trước khi đi ngủ sẽ giúp thúc đẩy mô hình giấc ngủ bình thường.

Theanine là một hợp chất tìm thấy trong trà xanh và được biết đến với các đặc tính giảm stress. Theanine giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ.

Hoa cúc và Valerian là hai loài thảo mộc truyền thống được sử dụng cho các thuộc tính làm dịu của họ .

GABA (gamma-aminobutyric acid) là một acid amin và chất dẫn truyền thần kinh hoạt động để hỗ trợ thư giãn và giấc ngủ yên tĩnh .

Vitamin B6 là rất quan trọng cho sản xuất lành mạnh của GABA và melatonin trong não

Theamin giúp giải phóng các stress và đem lại sự bình tĩnh tự tin, chống lo âu, sợ sệt.Theanine là một axit amin tìm thấy chủ yếu trong tự nhiên ở chè xanh đã được y học cổ truyền sử dụng trong điều trị như một chất an thần. Bằng việc thêm một lượng theanine, Sản phẩm Schiff® Melatonin ultra đã đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả, giúp bạn giảm sự hồi hộp, lo âu, trằn trọc, khó ngủ vì những stress và áp lực công việc hàng ngày và giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên nhanh, nhẹ nhàng và sâu. Có được giấc ngủ như vậy bộ não của bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng và tạo ra cho bạn một cảm giác lạc quan, yêu đời và tỉnh táo cho một ngày làm việc mới hiệu quả.

Melatonin là một loại  hormone đảm nhiệm quá trình trao đổi chất diễn ra ở tuyến yên, võng mạc mắt và ruột. Melatonin được giải phóng vào trong máu từ tuyến yên (tại não) để thiết lập đồng hồ sinh học của cơ thể. Melatonin được tuyến yên tiết ra nhiều hơn dưới tác động của bóng tối, nếu trời sáng thì cơ thể ngừng sản xuất melatonin (điều đấy giải thích tại sao giấc ngủ tự nhiên của con người lại vào ban đêm). Melatonin giúp bạn ngủ có giấc ngủ tự nhiên như đồng hồ sinh học quy định. Ngoài ra, Melatonin bảo vệ các tế bào khỏi sự tác động của các gốc tự do, chống lão hóa cho cơ thể. Theanine làm giảm stress có trong dược liệu tự nhiênđể giảm bớt căng thẳng. Vitamin B6 là 1 phần quan trọng trong cơ chế hoạt động của não bộ và hệ thần kinh. Vitamin B6 giúp não bộ được cân bằng trong việc kiểm soát tâm trạng.

Chỉ Dẫn: Để có kết quả tốt nhất có một (1) viên thuốc trước khi đi ngủ hoặc theo khuyến cáo của bác sỹ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Để có được giấc ngủ sâu và tốt là chia khóa đem lại đời sống khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, lạc quan yêu đời. Schiff® Melatonin Plus có 2 thành phần chính là melatonin và theanine, đây là hai hoạt chất quan trọng phối hợp với nhau để tạo ra giấc ngủ ngon và sâu. Melatonin thúc đẩy tạo ra giấc ngủ bình thường, yên tĩnh và sâu.

Thành Phần:

Phục vụ Kích thước: (1) Tablet Số tiền cho mỗi phục vụ -% định mức: Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride) 5 mg – 250%, Canxi (như Dicalcium Phosphate) 52 mg – 5%, Melatonin 3 mg – ** , L-theanine 25 mg – **, gamma-aminobutyric acid (GABA) 25 mg – ** thảo dược, phần mềm sở hữu Blend [Trích xuất Chamomile ( Matricaria chamomilla ) (hoa) Valerian Extract ( Valeriana officinalis ) (root)] 8,5 mg –

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Schiff ® Melatonin Plus 300 Viên”