Vitafusion Melatonin 120 viên

534,000₫

– Kẹo dẻo hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả,

– Chống stress, căng thẳng, mệt mỏi

– Hương vị trái cây tự nhiên

– Ngăn ngừa triệu chứng jetlag

Mã: VM 120 Danh mục:

Vitafusion Melatonin 120 viên

 

Mất ngủ (insomnia) hay khó ngủ (sleeping dificulties) là chứng bệnh gây khó khăn trong đời sống rất nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, mỗi lần dài hơn 30 phút. Hậu quả của việc mất ngủ là cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, say sẩm và đặc biệt là không thể tập trung, tệ hơn là dẫn tới tình trạng suy nhược sức khỏe nghiêm trọng. Vậy bằng cách nào để thoát khỏi tình trạng trên?  Vitafusion Melatonin – kẹo dẻo hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả, chống stress sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn.

Tác dụng nổi bật của Vitafusion Melatonin

Hỗ trợ giấc ngủ đến một cách tự nhiên, dễ dàng

Giúp cải thiện sự mệt mỏi sau 1 ngày dài làm việc với 1 giấc ngủ sâu nhờ có Melatonin.

Sản phẩm cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn thường xuyên mất ngủ, hoặc đi máy bay, hoặc nếu bạn muốn cải thiện chất lượng nghỉ ngơi của bạn.

Vitafusion Melatonin với 3mg Melatonin cùng các vị trái cây tự nhiên, dạng kẹo dẻo dễ sử dụng mà lại hiệu quả.

Thành phần Melatonin đem lại lợi ích gì cho bạn?

Melatonin là sản phẩm sinh ra trong quá trình chuyển hoá của thực vật, có nguồn gốc thiên nhiên, giúp tăng cường độ ổn định của tế bào, hạn chế quá trình lão hoá do các gốc tự do sinh ra trong quá trình chuyển hoá phá huỷ.

Giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên không mệt mỏi ngầy ngật khi thức dậy, cải thiện chất lượng giấc ngủ .

Melatonin giúp tăng cường độ ổn định của tế bào, hạn chế quá trình lão hoá do các gốc tự do sinh ra trong quá trình chuyển hoá phá huỷ , nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Melatonin là chất được tìm thấy ở tuyến tùng nằm trong não tiết ra. Nó có tác dụng điều hoà nhịp ngủ tự nhiên hay nhịp 24 giờ của cơ thể giúp dễ ngủ , đem lại giấc ngủ tự nhiên không mệt mỏi ngầy ngật khi thức dậy.

Melatonin còn được dùng để ngăn ngừa triệu chứng jetlag ( mất ngủ do thay đổi múi giờ) Melatonin giúp giải quyết chứng mất ngủ ở những người lớn tuổi và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn nên sử dụng một viên kẹo trước khi đi ngủ khoảng 30 phút để có giấc ngủ sâu và ngon nhất.

Lưu ý

Không được lạm dụng thuốc, không dùng quá liều quy định

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn (18 tuổi trở lên)

Vì có thành phần tự nhiên nên sẽ bị sậm màu theo thời gian, tuy nhiên điều này không gây ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vitafusion Melatonin 120 viên”