Vitamin World Ginkgo Biloba 100 viên

507,000₫

– Bổ não, tăng cường trí nhớ

– Hỗ trợ máu lưu thông máu não và tứ chi

– Chống lại bệnh thiếu máu cục bộ

– Giúp ngăn cản sự phát triển nhồi máu não

Mã: WGB 100 Danh mục:

Vitamin World Ginkgo Biloba 100 viên

 

Bạn là người thường xuyên phải chịu áp lực học tập? Bạn đang làm công việc lao động trí não căng thẳng? Bạn có dấu hiệu bị suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh? Bạn có người thân bị mắc bệnh tắc nghẽn tĩnh mạch? Đừng lo lắng, với Vitamin World Ginkgo Biloba – viên uống bổ não giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ lưu thông máu lên não và tứ chi các vấn đề trên chỉ còn là dĩ vãng.

Thành phần

Được tiêu chuẩn hóa để chứa đến 24% Ginkgo Flavonglycosides (cây bạch quả)
Các thành phần khác: Bột gạo, Gelatin, Magie Stearate thực vật, Silica

Tác dụng nổi bật của Ginkgo Biloba?

Sản phẩm có chứa thành phần chính là ginkgo biloba được chiết xuất từ cây bạch quả thiên nhiên có tác dụng bổ não được khoa học nghiên cứu, chứng minh và ứng dụng hiểu quả ưu việt.

Đối với bộ não:

Ginkgo biloba giúp điều hòa và tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông lên não và tứ chi một cách đều đặn nhằm cung cấp máu và oxy cho não và cơ thể.

Sản phẩm giúp làm tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng lú lẫn, mệt mỏi, trầm cảm, lo âu ở những người lớn tuổi hay học sinh, sinh viên, người lao động trí óc thường xuyên.

Ngoài ra ginkgo biloba chữa chứng kém trí nhớ, hay gắt bẳn của người có tuổi, hay ngủ gà ngủ gật, rối loạn hành vi do tác dụng của vi tuần hoàn.

Đặc biệt sản phẩm giúp chống lại bệnh thiếu máu cục bộ, giúp ngăn cản sự phát triển nhồi máu não, tai biến mạch máu não, các căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến bại não.

Bên cạnh đó ginkgo biloba có hiệu quả hỗ trị điều trị phù não, chấn thương não, các chứng như ù tai, chóng mặt, rối loạn tiền đình, tổn thương võng mạc do nguyên nhân thiếu máu hay tai biến mạch máu não gây ra.

Đối tượng sử dụng
✔ Người mắc các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử

✔ Bệnh tiền đình, chóng mặt, ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu, tai biến mạch máu não

✔ Suy giảm độ đàn hồi mạch máu, tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính, bệnh trĩ, cải thiện hội chứng Raynaud.

✔ Phù hợp những người hoạt động trí óc nhiều, làm việc căng thẳng; người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút và cả những thanh niên trẻ cần phát triển trí tuệ.

Chú ý

Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng nếu:

▸ Bạn đang mang thai, cho con bú

▸ Đang uống thuốc chữa bệnh hoặc có kế hoạch điều trị bệnh.

▸ Không dùng cho người dưới 18 tuổi.

▸ Tránh xa tầm với của trẻ em

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vitamin World Ginkgo Biloba 100 viên”