Garden Of Life Raw Protein 622g

1,260,000₫

– Bột bổ sung protein

– Tăng cường sức khỏe

– Phát triển cơ bắp

– Chống suy nhược cơ thể

– Phục hồi lại những thương tổn cơ bắp, phục hồi sức khỏe

Mã: RP 622 Danh mục:

Garden Of Life Raw Protein 622g

Tác dụng nổi bật của Raw Protein

Raw Protein là một sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt có chứa các hợp chất protein thô và các chất hữu cơ nhằm đến đến cho cơ thể một lượng chất béo, protein dồi dào, tăng cường sức khỏe, phát triển cơ bắp, chống suy nhược cơ thể.

Sản phẩm là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời khi cung cấp cho cơ thể tới 17gram protein hoàn chỉnh, cùng với các axit amin thiết yếu khác mà các thực phẩm hàng ngày không thể cung cấp đủ giúp cơ thể phục hồi lại những thương tổn cơ bắp, phục hồi sức khỏe.

Ngoài ra Raw Protein còn chứa các vitamin A, D, E, K tan được trong chất béo giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa hiệu quả, cơ thể có thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt.

Raw Protein được thiết kế dạng bột có tính năng dễ hòa tan nên chỉ cần bạn thêm vào thức uống, đồ ăn hàng ngày, dễ sử dụng mà không gây mất mùi hương vị món chính. Là lựa chọn tuyệt vời cho việc bổ sung lượng protein tạo năng lượng hoạt động hàng ngày.

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt phù hợp với những ai đang ăn chay, tập luyện thể thao hoặc cơ thể thiếu hụt lượng protein, hay người có hệ tiêu hóa nhạy cảm. Những người ăn kiêng cũng có thể sử dụng vì sản phẩm có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu và khả năng tạo no.

Raw Protein được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên không có chất độn, không chất tạo màu, không tạo mùi nhân tạo.

Ưu điểm của Raw Protein

✔ Raw Protein rất tiện lợi cho việc pha chế vì tính dễ tan, tan hầu hết trong các dung môi như nước, sữa, sinh tố, nước trái cây…Điều này tạo điều kiện rất nhiều cho những ai không có thời gian nấu nướng, các nhân viên văn phòng phải làm việc tăng ca..

✔ Raw Protein có khả năng hấp thụ rất nhanh, chỉ cần 30 phút raw protein đã được hấp thụ và tạo nguồn năng lượng cho cơ thể còn với protein tổng hợp từ các loại thực phẩm mất tới 90 -120 phút.

Hướng dẫn sử dụng

▸ Sản phẩm dành cho người lớn (trên 18 tuổi)

▸ Mỗi lần bạn nên dùng 1 muỗng pha trộn với các thực phẩm khác để tránh nhàm chán, hoặc pha uống trực tiếp. Dùng 2 lần mỗi ngày.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Garden Of Life Raw Protein 622g”