GNC Herbal Ginkgo Biloba 100 viên

660,000₫

– Chiết xuất tự nhiên từ Ginkgo Biloba

– Hỗ trợ tuần hoàn máu não và bệnh tai biến mạch máu não

– Ổn định màng xúc tác tạo nên chất bảo vệ thần kinh

– Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu não và tăng cường trí nhớ

Mã: GNC 100 Danh mục:

GNC Herbal Ginkgo Biloba 100 viên

 

Trung niên là độ tuổi dễ mắc bệnh thiếu máu não hay tai biến mạch máu não, bởi bước vào giai đoạn này cơ thể có nhiều thay đổi về sức khỏe cũng như tinh thần. Chính vì vậy, việc tăng cường sử dụng dược phẩm nhầm hổ trợ sức khỏe cũng như phòng tránh bệnh tai biến mạch máu não là điều cần thiết và quan trọng.

Sản phẩm GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba 60 mg được chiết xuất tự nhiên từ y bạch quả của công ty dược phẩm nổi tiếng GNC Herbal Plus. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị tai biến mạch u o, thiếu u n o, cải thiện việc tuần hoàn u, mang đến cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh.

Công dụng nổi bật GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba

GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây bạch quả, có khả năng làm tăng chức năng tuần hoản não khi thiếu oxy, chống oxy hóa gốc tự do, giúp ổn định màng xúc tác tạo nên chất bảo vệ thần kinh, hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu não tăng cường trí nhớ.

Cây bạch quả có chưa hai hoạt hoạt chất quan trọng là Ginkgolide Bsesquiterpene bilobalide giúp làm tăng tuần hoàn máu trong não và làm tăng khả năng chịu đựng của mô não khi bị thiếu oxy hay bị tai biến hai hoạt chất này sẽ bảo vệ thần kinh, chống oxy hóa, ổn định màng tế bàongăn cản yếu tố kích hoạt tiểu cầu.

Đồng thời, để phòng tránh tai biến mạch máu não tai biến mạch máu não lần hai  thì GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

Vì sao bạn nên sử dụng GNC Herbal Plus® Ginkgo Biloba mỗi ngày?

Khi làm việc trong một môi trường căng thẳng, áp lực công việc nặng nề có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu não gây nhức đầu chóng mặt. Bởi, chế độ ăn hàng ngày vẫn chưa đủ cung cấp chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.

Bệnh tai biến mạch máu não rất nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong hoặc liệt nửa người do các mạch máu tới não bị tắc hoặc bị vỡ và độ tuổi trung niên có nguy cơ mắc bệnh tai biến mạch máu não cao, bởi sức khỏe ở độ tuổi này đnag dần giảm đi, lại bị ảnh hưởng từ những tác nhân khác như: công việc, gia đình, bạn bè, môi trường sống mà đân quên đi việc chăm sóc bản thân.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GNC Herbal Ginkgo Biloba 100 viên”