LIQUID CALCIUM WITH MAGNESIUM ORANGE FLAVOR 474 ml

460,000₫ 430,000₫

Mã: CMO 474 Danh mục: Từ khóa:

LIQUID CALCIUM WITH MAGNESIUM ORANGE FLAVOR 474 ml

  • Dung dịch ChildLife bổ sung can-xi và ma-giê cung cấp 2 khoáng chất không thể thiếu kết hợp với Vitamin D và kẽm rất dễ uống và có mùi vị hấp dẫn với trẻ. Đây là những dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình phát triển xương khớp của trẻ.
    Trong quá trình phát triển của trẻ, canxi là khoáng chất cần thiết nhất cho cơ thể, chiếm dung lượng lớn trong cơ thể, 99% canxi tập trung ở xương và răng. Để dễ uống và hấp thụ, canxi nên được kết hợp cùng ma-giê, vitamin D và kẽm. Các dưỡng chất này giúp hỗ trợ và hình thành nên cấu trúc xương, giúp trẻ phát triển xương vững chắc và khỏe mạnh.
  • Là dạng siro bổ sung lượng Calcium và Magnesium, kết hợp với Vitamin D và Kẽm, cần thiết cho bé từ 6 tháng đến 12 tuổi.
  • Đây là những dưỡng chất cơ bản và quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ, hỗ trợ và hình thành nên cấu trúc xương vững chắc, khỏe mạnh. Canci là khoáng chất cần thiết cho cơ thể, chiếm dung lượng lớn, 99% lượng canci tập trung ở xương và răng.
  • Siro màu trắng, hương cam thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ.
  • ChildLife được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên tốt nhất, không có phẩm màu , không chứa chất bảo quản, hóa chất gây hại…
  • Đặc biệt khi sử dụng vitamin này, các bé hoàn toàn không lười ăn mà ngược lại việc hấp thu được tốt hơn. Với những bé chậm mọc răng, ít tóc thuốc này có tác dụng rất tốt (đặc biệt bạn có thể nhận thấy sự khác biệt ngay với các bé từ 6 tháng tuổi trở đi khi răng, tóc bắt đầu mọc sau khi uống hết 1 chai). Thuốc là thực phẩm chức năng không phải là thuốc chữa bệnh, không cần đơn của bác sĩ, chỉ cần đúng liều theo qui định. Vitamin đặc biệt dễ uống, mùi thơm dễ chịu vô cùng nên bé sẽ chịu uống liên tục.

Cách dùng: (1 thìa nhỏ tương đương 5ml)

* Cho bé từ 6 tháng tới 12 tháng: 1 thìa nhỏ/ngày =5ml

* Cho bé từ 1-3 tuổi: 2 thìa nhỏ/ngày =10ml

* Cho bé từ 3-8tuổi: 3 thìa nhỏ/ngày = 15ml

* Cho bé từ 8-12tuổi: 4 thìa nhỏ/ngày = 20ml
+ Có thể dùng chung với nước hoặc nước hoa quả, sinh tố…

+ Nên lắc kỹ trước khi dùng.

+ Sau khi khui nắp để nơi thoáng mái, không cần để  trong ngăn mát tủ lạnh.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “LIQUID CALCIUM WITH MAGNESIUM ORANGE FLAVOR 474 ml”