Nature’s Way EFA Blend for Children 120 VIÊN

369,000₫

– Cung cấp đầy đủ các axit béo cần thiết nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho trẻ nhỏ.

– Sản phẩm giúp trẻ có thị lực tốt, tăng cường khả năng tư duy cho trẻ hiệu quả.

– Sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm nên bé rất dễ dàng nuốt, không bị mắc nghẹn.

Mã: EFA 120 Danh mục:

Nature’s Way EFA Blend for Children 120 VIÊN

 

Những năm đầu đời, não bộ của bé phát triển với tốc độ rất nhanh chóng và đây cũng là “cơ hội vàng” cho sự phát triển trí tuệ của bé. Với tốc độ phát triển nhanh chóng về cấu trúc và chức năng của não bộ, thể chất, hệ miễn dịch, trẻ cần được hỗ trợ để có một nền tảng vững chắc để phát huy tối ưu tiềm năng trí tuệ.

Và Nature’s Way EFA Blend for Children là sản phẩm ưu việt giúp não bộ và thị lực của bé phát triển tốt . Với công thức bổ sung những thành phần thiết yếu cho sự phát triển của não và mắt là DHA và các axit béo omega 3.

Tác dụng

– Nature’s Way EFA Blend for Children cung cấp đầy đủ các axit béo cần thiết nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho trẻ nhỏ.

– Nature’s Way EFA Blend for Children giúp trẻ có thị tốt, tăng cường khả năng tư duy cho trẻ hiệu quả.

– Bạn không cần phải lo lắng khi cho bé uống Nature’s Way EFA Blend for Children hàng ngày, vì là sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm nên bé rất dễ dàng nuốt, không bị mắc nghẹn.

– Đặc biệt, Nature’s Way EFA Blend for Children không có mùi tanh của của cá như các sản phẩm dầu cá mà bạn đã từng biết vì vậy chắc chắn bé nhà bạn sẽ tiếp nhận nhẹ nhàng và vui vẻ.

Thành phần

Nature’s Way EFA Blend for Children cung cấp đầy đủ các axit béo chủ chốt nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho bé. Nature’s Way EFA Blend for Children cung cấp cho bé 120mg DHA và 174mg EPA chiết xuất từ dầu cá, 25mg GLA chiết xuất từ tinh dầu anh thảo với 30IU vitamin E  hoàn toàn ở dạng tự nhiên.

Vitamin E chiết xuất từ tinh dầu anh thảo: Hoa anh thảo là loại hoa mọc hoang rất nhiều nhất ở Bắc Mỹ. Từ xưa nó đã được các thầy thuốc người da đỏ sử dụng để chữa trị vết thương, dùng cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Tinh dầu anh thảo là nguồn cung cấp axít béo omega-6, axít gamma-linolenic đầy giá trị. Hoa anh thảo chứa hàm lượng cao vitamin E và các axit béo thiết yếu (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là yếu tố đem lại những dược năng đáng quý cho thị lực và trí não của trẻ nhỏ.

Dầu cá:  Nature’s Way EFA Blend for Children với thành phần được tinh chế từ dầu cá hồi tự nhiên, không phải cá hồi nuôi. Với phương pháp chiết xuất và tách lọc trong môi trường nhiệt độ lạnh phù hợp không làm biến chất của tinh dầu cá giúp cân bằng các chất dinh dưỡng tự nhiên của dầu cá. Hoàn toàn không có metal, chất độc và chất gây ô nhiễm, EPA và DHA tự nhiên hàm lượng cao, các omega-3 có lợi, đặc biệt không có mùi tanh của cá như các  sản phẩm cùng loại khác.

Cách dùng

Nature’s Way EFA Blend for Children có thể dùng được cả cho trẻ nhỏ và người lớn. Nên uống vào các buổi sáng và tối trong khi ăn.

Với người lớn và trẻ trên 5 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

✔  Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Nếu lo sợ bé bị mắc nghẹn, bạn cũng có thể cắt viên nang mềm và trộn viên uống cùng thức ăn hoặc đồ uống yêu thích của trẻ.

Lưu ý

Trong 12 tuần đầu sử dụng Nature’s Way EFA Blend for Children, dùng gấp đôi liều lượng khuyến cáo nói trên.

Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nature’s Way EFA Blend for Children 120 VIÊN”