OCUVITE ® ADULT 50+ 50 VIÊN

500,000₫

– Cung cấp Vitamin khoáng chất cho sức khỏe thị giác
– Giúp bổ Mắt cho độ tuổi 50 trở lên
– Phòng ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, mắt mờ.
– Bảo vệ đôi mắt sáng sau độ tuổi 50

OCUVITE ® ADULT 50+ 50 VIÊN

  • Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, mắt mờ, nhìn không rõ ràng, tầm nhìn xa hạn chế, thậm chí khi nhìn gần cũng không cảm nhận được những đường nét của vật thể… chính là những chứng bệnh đi kèm theo tuổi xế chiều.
  • Khi cơ thể ngày một già đi, việc bổ sung chất dinh dưỡng nhờ thực phẩm không còn đem lại nhiều hiệu quả nữa. Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+ sẽ giúp bạn cải thiện điều đó. Với hàm lượng Omega-3 (250 mg), Lutein (5 mg) và Zeaxanthin (1 mg), Ocuvite Adult 50+ mang đến những thành phần đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt sáng sau độ tuổi 50. Thông thường, từ sau 50 tuổi, cơ thể không còn có thể tổng hợp đầy đủ các dưỡng chất ấy để bảo vệ thị giác.
  • Cùng với vitamin chống oxi hóa C và E, Occuvite Adult 50+ mang lại dưỡng chất toàn diện cho đôi mắt.
  • Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu dưỡng chất của mắt. Có thể kể đến như quá trình lão hóa, sự phân hủy tế bào nhanh chóng, hoặc do cơ địa mỗi người mà quá trình tổng hợp sẽ sụt giảm mạnh và không đủ để bù lại sự phân hủy tế bào… Chính vì vậy mà lượng Omega-3, Lutein, Vitamin C và E hay Zeaxanthin thực sự cần phải được bổ sung đầy đủ từ bên ngoài. Ocuvite Adult 50+ chính là một giải pháp hữu hiệu, cung cấp đầy đủ những gì cần thiết cho thị lực của bạn.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “OCUVITE ® ADULT 50+ 50 VIÊN”