Trunature Ginkgo biloba 300 VIÊN

620,000₫ 580,000₫

  • Hỗ trợ sự tỉnh táo , tăng tuần hoàn máu lên não ( rất tốt cho học tập thi cử )
  • Tiêu chuẩn hóa thảo dược Extract
Mã: GB 300 Danh mục:

Trunature Ginkgo biloba 300 VIÊN

 

Ginkgo Biloba có thể giúp đỡ rõ ràng về tinh thần và duy trì bộ nhớ † Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxy hóa và có chứa flavone glycosides và tecpen có thể giúp duy trì lưu lượng máu khỏe mạnh của não bộ để hỗ trợ rõ ràng về tinh thần và duy trì bộ nhớ.. † sản phẩm này cũng chứa Vinpocetine hỗ trợ bổ sung.Não của người bị rối loạn tuần hoàn

Vinpocetine đã được sử dụng và được tôn trọng ở châu Âu trong nhiều năm.

Vinpocetine tăng tuần hoàn máu lên não

Vinpocetine hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não , tăng lương Oxy lên não , tăng glucose là nguồn năng lương đặc biệt cho não

Vinpocetin có tác dụng bảo về thân kinh

trunature ® là nhãn hiệu đăng ký của Costco Wholesale Inc Chúng tôi đảm bảo chất lượng của mỗi trunature ® sản phẩm được cung cấp trực tuyến và tại các địa điểm kho của chúng tôi. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, tiền bạc của bạn sẽ được hoàn trả.

Công dụng:

– Sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não & các biểu hiện chức năng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc & nhân cách

– Di chứng tai biến mạch máu não & chấn thương sọ não.

– Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.

– Bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng

– Phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer’s (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử)

Đề nghị sử dụng:
Lấy một (1) viên hai lần mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn bác sĩ của bạn

Sự kiện bổ sung
Phục vụ Kích thước: 1 viên Mỗi viên Có – Giá trị% hàng ngày: Ginkgo Biloba Extract (lá) 120 mg (Tiêu chuẩn hóa để chứa flavone glycosides Ginkgo 24% 28,8 mg) – **,Vinpocetine 5 mg – **.

Thành phần:
dầu đậu nành, gelatin, Ginkgo Biloba Extract, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, Vinpocetine, Carmel màu, Titanium Dioxide Color.

Không có chất bảo quản gia tăng. Không Lactose. Không có hương vị nhân tạo. Không có Gluten.

Cảnh báo:
Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ thuốc men hoặc quy hoạch bất kỳ thủ tục y tế, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng .

Không dùng cho người có rối loạn đông máu, không dùng chung với các thuốc chống đông máu (warparin, heparin) hay các thuốc ngăn ngừa sự tập kết tiểu cầu (aspirin, dipyridamol, ticlopidin)

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trunature Ginkgo biloba 300 VIÊN”